Privacy Policy

Nhằm giúp mọi người an tâm sử dụng những kiến thức được chia sẽ trên blog Prove IT, mình có đôi đều về những tài liệu được sử dụng.
Đầu tiên phải nói đến là template được giới thiệu trong bài viết blogspot là gì ? Đây không phải là mẫu blog miễn phí nhé các bạn. Nó có giá khoảng 500 ngàn Việt Nam. Mẫu blogger này có tác giả là người Việt Nam. Nó được bán trên một website chuyên cung cấp giao diện rất nổi tiếng là themeforest. Bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm. Vì một số lý do như giá thành khá rẻ, do người Việt tạo nên, dùng key bản quyền … Nên mình cũng muốn các bạn tự mua lấy một sản phẩm cho riêng mình.
Phần thứ hai là các mẫu chia sẽ khác. Riêng mẫu template Magone, tôi khẳng định là an toàn. Bởi vì, mình đã chính thức mua từ trang chủ bán hàng. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng. Các mẫu khác được tôi sưu tầm từ nhiều nguồn. Nhưng bạn cũng cần hiểu thêm một điều rằng: Blogspot là của Google. Nó không giống như những website cá nhân khác. Chuyện hacker  lấy dữ liệu, nhiễm mã độc là không thể xảy ra. Do đó, bạn cũng đừng quá lo lắng khi cài đặt một giao diện khác.
Tiếp đến là phần dịch vụ tạo blog. Nếu bạn chọn đặt dịch vụ thì sẽ được cài đặt mẫu blog bản quyền và hổ trợ sử dụng blog từ chính chủ nhân của dịch vụ này. Thời gian bảo hành sẽ rất lâu, nó sẽ dược ghi rõ trong phần dịch vụ trên blog này.
Đối với những thủ thuật chỉnh sửa blogsot, mọi người cần sao lưu trước khi thực hành nhé. Vì chúng ta sẽ dễ dàng phục hồi lại như bản cũ.