Saturday, September 22, 2018

Kiểm tra số lượng tìm kiếm từ khóa GOOGLE không chính xác ?

Cách sửa lỗi kiểm tra số lượng tìm kiếm từ khóa không chính xác khi sử dụng công cụ Google Keyword Planner
Trên những trang Web uy tín hay các video được đăng tải trên Youtube có rất nhiều hướng dẫn được chia sẽ cách sử dụng Google keyword planner để tìm kiếm những từ khóa cần Seo. Một điều khá là bực là sau khi xem kĩ những hướng dẫn đó thì mọi người bắt tay vào thực hành và xảy ra một lỗi không thể nào kiểm tra số lượng tìm kiếm từ khóa chính xác như những hướng dẫn ấy được. Vậy thì làm cách nào để có thể xử lý lối ấy một cách tốt nhất bây giời?

Công cụ tìm từ khóa Seo tốt nhất

Hiện tại, có rất nhiều công cụ từ miễn phí cho đến trả phí để thực hiện công việc này. Nếu bạn bạn là một người làm Seo chuyên nghiệp thì có thể chọn cho mình những công cụ khá nổi tiếng như là Maket sumurai, LongTailPro hoặc những phần mềm seo có danh tiếng khác, nó sẽ có phần hổ trợ tìm kiếm những từ khóa.
Tuy nhiên, nếu mọi người chỉ là dân seo nghiệp dư thì chỉ cần công cụ Google Keywword Planner và Google google suggest là cũng đủ sử dụng cho một Website hạng tầm trung rồi.

Khắc phục lỗi không thể kiểm tra số lượng tìm kiếm từ khóa

Đi thẳng vào vấn đề luôn nhé, để xử lý lỗi này mọi người cần nạp tiền vào và setup một chiến dịch chạy quãng cáo google ads nho nhỏ thì sau một thời gian khoảng 2 tuần gì đó là sẽ thấy được những lượt tìm kiếm chính xác để thực hành theo những bài hướng dẫn tìm từ khóa Seo nhé.
Để mọi người dễ dàng nắm bắt hơn thì mình cũng xin nói đôi chút về vấn đề thanh toán trên Google ads. Để thanh toán cho Google thì cách dễ nhất là ra ngân hàng ACB làm một thẻ Visa (giống thẻ atm nhưng có thể dùng thanh toán hàng quốc tế) trong 15 phút là xong. Google thường tính tiền theo kiểu nạp tiền trước rồi chi tiêu dần giống như bạn xài mạng điện thoại di động vậy. Mỗi lần nạp tối thiểu là 160k nhé. Còn việc setup quãng cáo thì dễ lắm xem một bài hướng dẫn cơ bản trên mạng thì có thể làm được ngay thôi.

Giải pháp thay thế

Việc chạy quãng cáo là phải mất tiền, chính vì thế mọi người nên kết hợp để kinh doanh một sản phẩm nào đó chứ chỉ chạy không mục đích thì thật là lãng phí.
Nếu bạn là người thường xuyên thăm Blog của tôi thì có thể gửi một vài từ khóa chính cho mình bằng cách comment phía dưới. Mình sẽ check và gửi cho các bạn một mẫu Excel với những lượt tìm kiếm chính xác. Việc này cũng mất khá nhiều thời gian nên mình sẽ giúp nếu ban gia nhập vào Fanpage bằng cách nhấn nút like.