Saturday, August 4, 2018

Tải template blogspot đẹp chuẩn SEO miễn phí dễ tùy chỉnh

Nếu đang tìm kiếm một template blogspot đẹp cho WEBSITE thì bạn tìm đúng nơi rồi đấy, tải một theme cài được nhiều mẫu cho Blog
Cho dù bạn muốn tạo một trang web cá nhân hay muốn sở hữu một trang web bán hàng tầm cở trên nền tảng Blogspot thì cái cốt lỗi vẫn nằm ở vấn đề template (hay còn gọi là theme). Dĩ nhiên, chúng ta dùng bất cứ một nền tảng nào để tạo ra một Website thì đều có ưu điểm và nhược điểm của nó, điều này tôi xin phép được nói trong bài viết khác còn trọng tâm trong phần này sẽ là vấn đề sở hữu một template blogspot đẹp cho đứa con cưng của chúng ta. Với tư cách là người từng dùng rất nhiều template, tôi muốn giới thiệu với bạn một template trên cả tuyệt vời có tên là MagOne và đó cũng chính là giao diện trên Blog của tôi.
Xem cách  tạo blogspot chuyên nghiệp
Một thông tin cũng khá quan trọng mà bạn cần biết về theme blogspot đẹp này là do một người Việt Nam code nên. Mặc dù template miễn phí hoàn toàn nhưng mình cũng đã mua một bản để trải nghiệm. Do đây là một bước đột phá trong giao diện trong khâu tùy chỉnh template nên người mới sử dụng sẽ gặp đôi chút khó khăn, để khắc phục việc này, bạn nên xem phần hướng dẫn kèm theo lúc download template về máy tính. Và nếu bạn là người dùng trả phí thì có thể liên hệ để yêu cầu tác giả trợ giúp sử dụng theme bogspot đẹp này. Nếu dùng template miễn phí thì cũng không sao đâu, tự đọc hướng dẫn, mò mẫn tí là sẽ cấu hình ngon lành cành đào ngay thôi.
Khi bạn tìm kiếm một template cho blog cá nhân của mình thì tôi mặc định bạn đã biết cơ bản về SEO. Thời buổi công nghệ phát triển bùng nổ, việc tạo ra một trang web là vô cùng đơn giản nhưng để tìm đọc giả là cả một vấn đề, vì thế SEO là một phương pháp tối ưu nhất để đưa một lượng đọc giả kha khá đến Blog của mình. Một tin vui đây, template được giới thiệu trong bài viết này là template blogspot chuẩn seo. Thậm chí trong phần cấu hình còn có những phần giúp người sử dụng tối ưu SEO tốt nhất có thể.
Một câu hỏi đặt ra cho cái template blogspot đẹp là chúng ta có nên trả phí không. Tôi biết có nhiều người bảo là không cần với rất nhiều lý do chính đáng nhưng tôi muốn nói với bạn một điều rằng, nếu ưng ý với theme blogspot này thì nên trả phí, đó cũng là một cách để ủng hộ tinh thần tác giả, tạo động lực cho họ tiếp tục phát triển sản phẩm lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, quyết định vẫn thuộc về bạn. Thực ra, nếu sử dụng miễn phí thì vẫn dùng được toàn bộ những chức năng tuyệt vời của Template. Còn những ai quan tâm đến trả phí thì ngắn gọn thôi: template có giá khoảng 500k và cài được 3 Blog.