Sunday, August 5, 2018

Tạo một Website chuyên nghiệp bằng Blogspot khó hay dễ ?

Rất có thể bạn đã nghe một thông tin về một Website miễn phí bằng Blogsot nhưng đang bâng khuâng không biết có dễ làm hay không?
Việc sở hữu một blog cá nhân chuyên nghiệp là một lợi thế trong công việc của bạn. Hiện nay, blogspot đã phát triển đến mức độ, chúng ta có thể sử dụng nó làm một trang bán hàng trên mạng chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, quy mô kinh doanh chỉ ở mức trung bình còn nếu bạn đang có một dự định lớn hơn thì nên dùng những nền tảng Website khác, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, việc tạo blog sẽ không làm gì cả, bạn cần phải thực sự định hướng được nội dung trên Blog của. Chúng ta phải bỏ ra nhiều công sức để tạo nội dung thực sự có ích cho người viếng thăm Blog. Lấy ví dụ ngay trên Blog này, nếu bài viết là chia sẽ template blogspot đẹp thì trong bài viết đó, chúng ta cần phải cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất.
Trở lại vấn đề cách tạo Blog chuyên nghiệp từ Blogger, đây chỉ là một chuyện đơn giản đối với những người từng tìm hiểu về nó. Nhưng bạn có thể gặp đôi chút khó khăn nếu là người mới. Thật ra chuyện này cũng khá đơn giản, nôm na là chúng ta cần một tài khoản Gmail và một số kiến thức về SEO là đủ. Tôi muốn tiết lộ với bạn một điều này, để có được một Blog tương tự như I Love Seo thì bạn không cần biết lập trình hay có code Web gì cả, mọi người chỉ cần theo giỏi những bài viết hướng dẫn tạo blog là đủ.
Trong trường hợp bạn không muốn tìm hiểu về cách tạo Blogspot mà vẫn muốn sở hữu một trang web cá nhân đẹp thì có thể nhờ một người bạn am hiểu Blogger cấu hình hoặc có thể thêu người tạo nó. Công việc quan trọng nhất để phát triển Blog lớn mạnh vẫn là nội dung. Dĩ nhiên về phần nội dung, chúng ta cũng có thể thêu cộng tác viên viết bài nhưng đây là một công việc mà bạn nên làm. Đây là một trường hợp mà tôi không mong muốn đọc giả của mình làm theo chút nào vì nó tốn rất nhiều chi phí trong khi mọi việc có thể xử lý theo cách tối ưu hơn. Trong lúc này, tôi muốn bạn suy nghĩ về mục đích bạn tạo ra blog là để làm gì hãy dồn tất cả chi phí cho mục đích chính thì sẽ hay hơn.
Và nếu bạn là một người thích trải nghiệm những thành quả do chính tay mình gầy dựng nên thì có thể đồng hành cùng I Love Seo để có được một Blog cá nhân đẹp. Ngay bây giờ hãy tạo cho mình một tài khoản Gmail để bắt đầu kế hoạch xây dựng một Website chuyên nghiệp nhé và xin nhắc lại với bạn rằng: tạo blog là một việc cực kì đơn giản, nó dễ hơn rất nhiều so với những gì bạn đang suy nghĩ.